BÁN HÀNG HIỆU QUẢ BẰNG CÁCH QUẢNG CÁO TRÊN MẠNG (ONLINE)

Giới trẻ năng động ngày nay, ngoài các công việc “tay phải” đang làm cố định để thăng tiến, các bạn luôn tranh thủ thời cơ, thời gian, thời tiết…để làm thêm nghề “tay trái”. Với tiêu chí “cứ có tiền là ta kiếm”, các bạn trẻ đã chọn nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, nhưng có vẻ sôi nổi và hiệu quả hơn hẳn là cách bán hàng và làm quảng cáo trên mạng.

 

Một số chiêu thức cho người nhập môn với cách bán hàng order trên mạng

Tuổi trẻ đã nghĩ thì phải làm ngay, cho nên khi đã “có cái cần bán” thì bạn phải nhanh tìm được đối tượng cần mua, mà cách tốt nhất là các bạn phải biết tổ chức cách bán hàng order trên mạng và mở rộng mạng lưới khách hàng của mình một cách nhanh nhất. Những phương tiện truyền thông hiện nay như: website, các diễn đàn, các chợ online, facebook….là những trang mạng trở thành “môi trường kinh doanh” hiệu quả nhất hiện nay. Cho nên việc đầu tiên bạn cần phải làm khi gia nhập nghề mới “làm quảng cáo trên mạng”, bán cái mình muốn bán đó là: rành rẽ về cách sử dụng các trang mạng.

Bởi vì, chỉ có khi bạn thật rành về các trang mạng, bạn mới khai thác được tối đa khả năng tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Nếu chị chỉ chọn cách làm đại trà, thì hiệu quả của bạn sẽ không đến nhanh bằng việc bạn tìm ra được đối tượng khách hàng mình cần, qua các công cụ tuyệt vời của các trang mạng đem lại.

Tiếp theo, bạn nên chuẩn bị cho mình hình ảnh sản phẩm thật chỉnh chu, dù bạn bán sản phẩm gì, thì phải có hình ảnh và thông tin minh họa tốt nhất. Nhiều chữ, sẽ khiến các “khách hàng online” lười đọc, hình ảnh luôn mang lại hiệu quả nhiều hơn, và hình ảnh đẹp thì luôn mang lại sự tin tưởng tối ưu hơn.

 

Cách quảng bá sản phẩm hiệu quả và mẹo quảng cáo trên facebook

Như đã chia sẻ ở trên, các bạn phải luôn tìm mọi cách để quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất có thể, vì đây là cách duy nhất tiếp cận được khách hàng. Một khách, có thể giới thiệu cho thật nhiều khách, đó là bí quyết tối ưu của việc quảng bá sản phẩm hiệu quả và bảo chứng cho doanh thu của bạn từ việc bán hàng order trên mạng, hay còn gọi là bán hàng online.

Kênh online được chọn nhiều nhất và phổ biến bậc nhất hiện nay là facebook, vì đây là môi trường có đa dạng lứa tuổi khách hàng, và đa phần là dân “công nghệ”, yêu thích “nhanh – gọn – lẹ”, đồng nghĩa họ cũng chuộng việc sử dụng các sản phẩm order trên mạng. Nhưng câu hỏi “làm sao để quảng cáo trên facebook” vẫn là mọt “từ khóa” được nhiều người tìm hiểu để thu thập kinh nghiệp. Một số cách quảng cáo sản phẩm trên facebook ấn tượng, thu hút người xem hay còn gọi là mẹo quảng cáo facebook xin được chia sẻ với các bạn, để những ai là “tân binh” trong chiến trường online có thể góp nhặt bỏ túi làm kinh nghiệm sơ đẳng nhất cho hành trình kinh doanh của mình:

  • Hình ảnh đẹp, thông tin ngắn gọn xúc tích, và đặc biệt là phải đầy đủ. Vì đây chính là “lời quảng cáo” nhanh gọn lẹ, đúng theo tiêu chí của “dân mạng”
  • Giựt tít ấn tượng cho mỗi sản phẩm: những cụm từ giá rẻ, chất lượng… dần dần đã trở nên quen thuộc và khiến mọi người dị ứng, các bạn hãy biến hóa từ ngữ hài hước hơn, hoặc trái ngược suy nghĩ mọi người, điều này sẽ gây ấn tượng mạnh và sự tò mò cho người đọc thông tin.
  • Nhiệt tình kêu gọi like, share, tag và comment reply liên tục cho các khách hàng, nhằm kéo new feed của facebook luôn đứng top.
  • Lịch sự và tế nhị: là điều cần thiết tối thiểu khi quảng cáo sản phẩm trên facebook, không nên tag quá nhiều hoặc chủ động kéo những người bạn không quen biết vào post, điều đó sẽ khiến khách hàng của bạn khó chịu và sẽ block địa chỉ facebook của các bạn.

Chúc các bạn thành công và từ những chia sẻ về “nghề” làm quảng cáo trên mạng, hy vọng các mẹo quảng cáo sản phẩm trên facebook sẽ bỏ túi cho bạn chút ít kinh nghiệm khi mới bước vào nghề bán hàng order trên mạng (bán hàng online). Chúc các bạn ngày càng có thêm nhiều kinh nghiệm từ cách quảng bá sản phẩm hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
1. CÓ GÌ KHÁC NHAU GIỮA NGHỆ NHÂN LÀM BÁNH VÀ NGHỆ NHÂN HÌNH ẢNH?
2. ĐẦU TƯ CHO KỸ THUẬT CHỤP ẢNH SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?
3.
 BÍ QUYẾT CHO CÁCH CHỤP ẢNH BÁN HÀNG ONLINE