ĐẦU TƯ CHO KỸ THUẬT CHỤP ẢNH SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn đã bắt đầu với vai trò kinh doanh sản phẩm bất kì dành cho người tiêu dùng, các khách hàng thượng đế cũng sẽ rất khắt khe trong việc đánh giá và đặt lòng tin vào sản phẩm. Chính vì thế bất kì ai, đã kinh doanh thì luôn chú trọng yếu tố này, tuy nhiên, để gặp ekip có kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm như thế nào cho tốt nhất, cần phải cân nhắc lựa chọn thật khắt khe.

Kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm: công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp

Nếu chỉ đơn giản là chụp 1 tấm hình đẹp, thì đa phần với một góc nhìn có chút kinh nghiệm và một chiếc máy ảnh tốt dễ dàng làm nên những tấm hình sản phẩm đẹp. Tuy nhiên, để hiểu biết về thị hiếu của người tiêu dùng, để chọn một góc độ tôn vinh sản phẩm, để điều phối ánh sáng cho sản phẩm thêm đẹp, thêm lung linh và sang trọng lại phải đòi hỏi người có nhiều kinh nghiệm, thậm chí phải là chuyên về chụp ảnh sản phẩm.

Thông thường mỗi một nhiếp ảnh gia (hoặc một ekip thực hiện hình ảnh) đều có những sở trường hoặc thế mạnh riêng cho mình. Có người thì chuyên chụp về event, sự kiện, nhưng cũng có nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh nghệ thuật thiên nhiên, lại có người chỉ có hứng thú với ảnh chân dung…. Nên việc mà bất kì người kinh doanh nào cũng phải làm khi xây dựng hình ảnh cho sản phẩm của mình đó là: một đội ngũ có kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, đặc biệt đối với các sản phẩm cần quảng cáo rộng rãi trên thị trường.

 NhanChupHinhSanPham.com 594


Nên chọn studio chuyên nghiệp và có kỹ thuật chụp hình sản phẩm tốt

Có không ít các Studio trên thị trường, đặc biệt là ở các khu vực thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Nhưng các chủ đầu tư, người kinh doanh nên cân nhắc chọn cho mình một Studio có kỹ thuật hình sản phẩm “dày kinh nghiệm”. Vì đơn giản, ở những Studio quy mô này họ có đầy đủ máy móc, thiết bị và hơn hết là có các nhiếp ảnh gia dày kinh nghiệm trong việc điều phối ánh sáng cho mỗi loại sản phẩm. Protected by Copyscape Online Plagiarism Software

 NhanChupHinhSanPham.com 596


Kỹ thuật chụp hình sản phẩm có đa dạng hình thức, có những sản phẩm đơn giản về màu sắc dễ dàng xử lý, tuy nhiên có những sản phẩm khó xử lý như bao bì bằng kiếng trong, hoặc như các nguyên liệu “phản sáng” như kính, inox, vàng, kim cương….đều cần cách xử lý dày kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia lành nghề.

 NhanChupHinhSanPham.com 597


Muốn chọn một ekip có kỹ thuật chụp hình sản phẩm tốt, người kinh doanh phải luôn cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo kinh nghiệm của các nhiếp ảnh gia, đồng thời nên tham quan qua studio chụp hình sản phẩm của ekip để giúp việc đánh giá độ chuyên nghiệp, từ đó tạo nên những hiệu quả chất lượng hơn cho sản phẩm của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
1. BÍ QUYẾT CHO CÁCH CHỤP ẢNH BÁN HÀNG ONLINE
2. STUDIO DÀNH RIÊNG CHO CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM
3.
 LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐẸP TẠI TPHCM