NỖI LO LẮNG KHI CẦN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

“Trong thời buổi người người kinh doanh online, nhà nhà kinh doanh online thì mức độ cạnh tranh ở thị trường này ngày càng khốc liệt. Chính vì thế mà nhu cầu chụp ảnh sản phẩm để “chạy” quảng cáo hay marketing truyền thống cũng được tăng lên, kéo theo nhiều nỗi lo lắng mỗi khi cần chụp ảnh sản phẩm của các doanh nghiệp”.

Lý do các doanh nghiệp cần chụp ảnh sản phẩm?

Hầu hết, tâm lí khách hàng khi mua sắm online, họ cần xem kỹ các hình ảnh sản phẩm, các thông tin về sản phẩm,…..mà doanh nghiệp đăng tải lên mạng. Do đó, hình ảnh sản phẩm chính là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.
Hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ gây ấn tượng và tạo niềm tin cho khách hàng về 1 sản phẩm tốt. Bạn không thể bán sản phẩm A nhưng lại để hình trên mạng của sản phẩm B để giới thiệu. Điều này là cấm kỵ trong kinh doanh online.

Doanh nghiệp có thể tự chụp ảnh sản phẩm không? 

Hoàn toàn được, bạn có thể tự chụp ảnh sản phẩm cho các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, hoặc bạn có thể tuyển dụng nhân sự để tự chụp ảnh sản phẩm cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, có một vấn đề xảy ra là bạn hoặc nhân sự của bạn nếu không có chuyên môn thì khi chụp ảnh sản phẩm sẽ không diễn tả được nét đẹp cũng như cái hồn của sản phẩm, dẫn đến sự thiếu thiện cảm cho người xem.

Hình ảnh sản phẩm không chỉ cần đẹp, mà còn phải truyền tải được những thông điệp giá trị về sản phẩm, giá trị của thương hiệu,….Thông điệp từ hình ảnh sản phẩm phải có sự đồng nhất với thông điệp của nhãn hàng.
Vậy làm thế nào để chụp hình sản phẩm đẹp? Làm sao để tiết kiệm được chi phí?

Thuê đơn vị chụp ảnh sản phẩm

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận chụp ảnh sản phẩm cũng như chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp.
Bạn có thể thuê những đơn vị này, báo giá chụp ảnh sản phẩm thì mỗi nơi mỗi khác, tùy vào cấp độ của Studio cũng như kinh nghiệm của mỗi đơn vị.
Nhưng nhìn chung thì chi phí cho việc chụp hình sản phẩm không quá đắt, nếu như doanh nghiệp của bạn không đòi hỏi nhiều tiêu chí hình ảnh quá cao.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
1. BÁN HÀNG HIỆU QUẢ BẰNG CÁCH QUẢNG CÁO TRÊN MẠNG (ONLINE)
2. CÓ GÌ KHÁC NHAU GIỮA NGHỆ NHÂN LÀM BÁNH VÀ NGHỆ NHÂN HÌNH ẢNH?
3. ĐẦU TƯ CHO KỸ THUẬT CHỤP ẢNH SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?